ปฏิทินการศึกษา
Thursday September 27, 2018

บรรยากาศในการแข่งขันทำอาหาร รายการ Thailand's International Culinary Cup 2018 (TICC) ครั้งที่ 24

ภาพบรรยากาศการแข่งขัน Thailand's International Culinary Cup 2018 ครั้งที่ 24 ( TICC 2018) ณ ศูนย์การค้าไบเทคบางนา 

ในส่วนของการฟังกฎกติกาก่อนการแข่งขัน นักแข่งทุกคนต้องเข้ารับการฟังกฎกติกาก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน ในทุกครั้ง เพื่อสร้างความเข้าใจให้ตรงกัน และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นในแต่ละครั้ง

ภาพบรรยากาศในการแข่งขันของนักแข่งทั้งประเภททีม และประเภทเดี่ยว ในระหว่างการแข่งขัน นักแข่งต้องวางแผนในการทำงาน และควบคุมการทำงานของตัวเองเพื่อให้ทำอาหารเสร็จได้ทันภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งการแข่งขันประเภทเดี่ยวนั้นจะกำหนดระยะเวลาในการทำ 1 ชั่วโมง และการแข่งขันประเภททีมจะกำหนดระยะเวลาในการทำให้ 2 ชั่วโมง

น่าตาอาหารของนักแข่งแต่ละคน มีความน่าทานไม่น้อยเลยทีเดียว นี่คือผลของการฝึกซ้อม และความอดทนที่นักแข่งแต่ละคนพยายามทำเพื่อวันนี้ มาร่วมลุ้นผลรางวัลไปด้วยกันนะคะ ว่านักแข่งแต่ละคนจะได้รางวัลติดไม้ติดมือ กันมากน้อยแค่ไหน

แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ช่วงเวลาแห่งการประกาศผลรางวัล ซึ่งนักแข่งจากทางวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดีก็ได้ขึ้นรับรางวัลกันหลากหลายประเภทการแข่งขันด้วยกัน ทั้ืงประเภทเดี่ยว และประเภททีม รวมถึงการแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ก็ได้ขึ้นรับรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย น่ายินดีกับนักแข่งทุกๆคนเลยนะคะ yesยอดเยี่ยมไปเลยค่ะheart